adda sadda..
adda sadda er alveg eins og padda
og er að reina að fara til steina
því hún veit að hann segir að þarna sé kleina
sem hún má eiga eins og kjötið seiga sem hún fékk í firra því hún var að pirra vin sinn góða og kennarann óða..  
dísa_skvísa
1993 - ...
þetta ljóð samdi ég einu sinni þegar ég var að labba heim úr skólanum...


Ljóð eftir dísa_skvísa

kallt
adda sadda..
góðvild
vinátta
gengur um víðan veg
blóð berg