ástarsorg
hjarta mitt verkjar
verð að stöðva sláttinn
hef ekki enn áttað mig á því að það er skáldskapur í eyðum minningana
verð að stöðva sláttinn
hef ekki enn áttað mig á því að það er skáldskapur í eyðum minningana