líf
tækifæri máð úr tímanum,
það sem þú gerðir verður

það sem þú gerðir aldrei,

það sem þú hefðir átt að gera
það sem hefði verið viturlegra að gera

var það sem þú hugsaðir
en gerðir ekki  
sigrun
1981 - ...


Ljóð eftir sigrunu

tilvist
losti
þú
shit happens
við
einu sinni eitt
líf
vændi
ef
í dag
ástarsorg
ég