ástarsorg
hjarta mitt verkjar
verð að stöðva sláttinn

hef ekki enn áttað mig á því að það er skáldskapur í eyðum minningana  
sigrun
1981 - ...


Ljóð eftir sigrunu

tilvist
losti
þú
shit happens
við
einu sinni eitt
líf
vændi
ef
í dag
ástarsorg
ég