Síðasta orðið.
Það fyllti huga minn fallegt fljóð,
hún hold mitt fékk til að rísa.
Þá varð það til þetta litla ljóð,
sem endar á orðinu físa.
hún hold mitt fékk til að rísa.
Þá varð það til þetta litla ljóð,
sem endar á orðinu físa.