Grasið og jörðin
Grasið óx upp
og stóð á höndum
og jörðin hjálpaði því.
Svo duttu buxurnar af því og runnu alveg fyrir augun.
Og svo rann peysan alveg niður á jörðina.
og stóð á höndum
og jörðin hjálpaði því.
Svo duttu buxurnar af því og runnu alveg fyrir augun.
Og svo rann peysan alveg niður á jörðina.
Annað ljóðið mitt. 4. október, 2004.