Kartaflan
Ein kartafla kom upp úr pokanum

opnaði skápinn

skoppaði niður á gólf

og dó.

 
Ásþór Loki Rúnarsson
1999 - ...
Þetta er þriðja ljóðið mitt og mamma hjálpaði mér að senda pabba það með tölvupósti.


Ljóð eftir Ásþór Loka Rúnarsson

Fjallið og snjórinn
Grasið og jörðin
Kartaflan
Húsið og gatan
Búi og strákurinn