Kartaflan
Ein kartafla kom upp úr pokanum
opnaði skápinn
skoppaði niður á gólf
og dó.
opnaði skápinn
skoppaði niður á gólf
og dó.
Þetta er þriðja ljóðið mitt og mamma hjálpaði mér að senda pabba það með tölvupósti.