Monthani
Ég er monthani
þú ert ekki neitt
því ég er monthani

Víkið frá
sem ekkert getið
Farið burt
til allra átta

Ég er monthani
þú ert ekki neitt
því ég er monthani
 
Bóbó
1962 - ...


Ljóð eftir Bóbó

Monthani
Hlandland
Monthani II
Monthani III