Hlandland
Hlandland, það er mitt land
meiri bjór, meira hland
Hlandland

Hlandfési, þetta er þitt land
þessi bjór og þetta hland
Hlandland

 
Bóbó
1962 - ...


Ljóð eftir Bóbó

Monthani
Hlandland
Monthani II
Monthani III