Monthani II
Ramses III er ekki Monthani II
frekar en Napoleon Bonaparte
Monthani II byggir veraldir
sem hann einn getur montað sig af

 
Bóbó
1962 - ...


Ljóð eftir Bóbó

Monthani
Hlandland
Monthani II
Monthani III