Monthani III
Monthani nálgast sitt sjálf
með yfirgangi og látum
slík hegðun dugar skammt
hjá ykkur hinum
Því er ég monthani


 
Bóbó
1962 - ...


Ljóð eftir Bóbó

Monthani
Hlandland
Monthani II
Monthani III