Hlandland
Hlandland, það er mitt land
meiri bjór, meira hland
Hlandland
Hlandfési, þetta er þitt land
þessi bjór og þetta hland
Hlandland
meiri bjór, meira hland
Hlandland
Hlandfési, þetta er þitt land
þessi bjór og þetta hland
Hlandland