Monthani II
Ramses III er ekki Monthani II
frekar en Napoleon Bonaparte
Monthani II byggir veraldir
sem hann einn getur montað sig af
frekar en Napoleon Bonaparte
Monthani II byggir veraldir
sem hann einn getur montað sig af