Ég óska
Ég ligg í grasinu og horfi upp,
ég horfi á skýin búa til myndir
og óska þess að ég geti búið
til myndir með þeim,
fallegar myndir.
En ég ligg bara í grasinu
get ekki flogið
þannig að ég óska.  
Sandra
1986 - ...
mig hefur alltaf langað til að fljúga


Ljóð eftir Söndru

Kvalir
Ég óska
Að vera lifandi
Þroski
Að hugsa
Viltu finna mig?
Kalt vetrarkvöld
Hrædd
Er veröldin tóm?