Að hugsa
Hver veit hvað ég hugsa?
Ég á mínar hugsanir.
Viltu vita hvað ég er að hugsa?
Ég hugsa villt og galið
um þig.  
Sandra
1986 - ...


Ljóð eftir Söndru

Kvalir
Ég óska
Að vera lifandi
Þroski
Að hugsa
Viltu finna mig?
Kalt vetrarkvöld
Hrædd
Er veröldin tóm?