Að vera lifandi
Í mörg ár hef ég staðið hjá
og leyft öðrum að lifa.
Er ekki kominn tími fyrir mig
að lifa lífinu?
Þjóta um og skoða heiminn
vera lifandi.  
Sandra
1986 - ...


Ljóð eftir Söndru

Kvalir
Ég óska
Að vera lifandi
Þroski
Að hugsa
Viltu finna mig?
Kalt vetrarkvöld
Hrædd
Er veröldin tóm?