ekkert val
þegar hann var lítill
og vildi koma inn
eða fara út
staldraði hann oft við
milli dyranna inn í íbúðina
og dyranna út á götu
- í stigaganginum
- á einskis manns landi

stundum svo lengi
að hann festist
og angistin tók hann  
Sigurður Skúlason
1946 - ...


Ljóð eftir Sigurð Skúlason

5 og 1/2 árs
til ömmu
ekkert val
hve nær
hús við fjörð