Haugarnir
Manstu Haugana,
Týndu Ruslahaugana?
Þetta er byrjun á ljóði.
Lagið hljómar enn í höfði mér,
Pottar skellast saman og kranarnir sveiflast.




Dagur....


Allt Brennur Í Logum Manna

Í gær.  
Álfurinn
1991 - ...
ég get ekki tjáð mig um þetta...


Ljóð eftir Álfinn

Í Fjallasal
Ljósakrónan
Haugarnir
Sinnep (Mustarður)