Tilgangur Lífsins
Ég sat á hafnarbakkanum
í leðurjakkanum.
Og beið þess að dagur tók að rísa
svo sólin myndi mig upplýsa
um tilgang lífsins.  
Steinar Ólafsson
1988 - ...


Ljóð eftir Steinar Ólafsson

eða hvað ?
Þú og ég
Út í buskan
Einmannaleiki
Tilgangur Lífsins