Blaktandi skar
Ég er fuglinn sem fljúga vildi
með fjaðraþyt yfir blikandi mar.
En til hvers eru vængir og vonir
ef viljinn er blaktandi skar?
með fjaðraþyt yfir blikandi mar.
En til hvers eru vængir og vonir
ef viljinn er blaktandi skar?