Innrömmun
Föst í ramma.
Þessum ramma sem ég sjálf smíðaði
utan um líf mitt fyrir óralöngu.
Viðurinn fúinn, naglarnir ryðgaðir. Hann passar ekki lengur.
Þessum ramma sem ég sjálf smíðaði
utan um líf mitt fyrir óralöngu.
Viðurinn fúinn, naglarnir ryðgaðir. Hann passar ekki lengur.