AAAAARRRRRRGGGGGGGGG
Ég er svo reið að ég gæti sprungið.
Ég hélt þú værir sá eini sanni.
Þú ert ógeð sem átt ekkert gott skilið.
Það ætti að taka þig úr sambandi
þú ættir ekki að fá að fjölga þér.  
Sara Björg
1983 - ...


Ljóð eftir Söru Björg

Gríman/ ofbeldi
Brotna Saman
AAAAARRRRRRGGGGGGGGG
Hvað
ÞUNGlyndi
Farðu farðu Pleas farðu
Hvað er ást?
Ný byrjun