Hvað
Hvernig er heimurinn orðinn
Ef að tvítugir strákar lemja stelpur
Þeir eru ekki heilir, ekki heilir.
Leytaðu þér hjálpar, strax.
Ef að tvítugir strákar lemja stelpur
Þeir eru ekki heilir, ekki heilir.
Leytaðu þér hjálpar, strax.