Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Hvað er ást?
Er ást fiðringur fyrir magan?
Eða er ást hamingja.
Ég veit það ekki lengur,
veit ekki hvort ást er til.
Sara Björg
1983 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Söru Björg
Gríman/ ofbeldi
Brotna Saman
AAAAARRRRRRGGGGGGGGG
Hvað
ÞUNGlyndi
Farðu farðu Pleas farðu
Hvað er ást?
Ný byrjun