Stjörnur
Ég ligg og horfi uppí himininn á stjörnunar og reyni að ímynda mér að þú sért ein stjarnan og horfir niður til mín.Þá er eins og eldhnöttur fari um svartan himininn og ég óska mér að fá að sjá þig einu sinni enn,snerta þig og finna andardrátt þinn í eyra mér hvísla ég elska þig.Þessi ljúfsári sársauki sem ég finn eins og eldhaf í hjarta mínu.Og í hvert sinn sem ég lít til himins og sé stjörnu þá hugsa ég til þín.
Agnes.
Agnes.