Í Hafnarskógi
Jökullinn fagri glansar,
fuglar í skóginum rísa.
tunglið við hafið dansar,
stjörnurnar himininn lýsa.  
Héðinn
1986 - ...


Ljóð eftir Héðin

Trú
Staðarlýsing
Fimbulvetur
Þegar nóttin sækir á
Lofkvæði föðurlandsvinar
Jarðarför
Í Hafnarskógi