Litla hóran mín
Þú ert falleg,
með heila í lagi og svo ertu lagleg.
Þú ert skrítin,
stundum getur veröldin verið ítin.
Þú ert dóni,
í dag ertu dóni en í gær varstu fáguð.

Spáið í framtíð vorar bjartsýnu þjóðar.

Þú ert lamin,
og í kjölfar þess er sálin þí kramin.
Þú ert kelling,
krumpuð og ljót eins og fitufelling.
Þú ert grátin,
aldrei fullnægð og farinn er dátinn.

Spáið í framtíð vorar bjartsýnu þjóðar.

Þú ert fíkill,
fyrir öðrum ertu götunnar sýkill.
Þú ert hóra,
froðufellandi gleður bankastjóra.
Þú ert staur,
en fyrir stjórana þú færð magran aur.

Spáði í framtíð vorar bjartsýnu þjóðar, svo var því hætt...  
Jón
1986 - ...


Ljóð eftir Jón

Hugsun
Spurning
Sólin
?
Dáin glötun
Hughverfa
Draumur á menningarnótt
Drumbufall
Dansdvergurinn
Dalagrafarinn
To my love that hated me...
Smá spekúlering um Jesú
Áðan
Kvöldið
ónefnt
Eyðinlegging
Tíu sek. úr huga geðsjúklings (útlenska)
...
....
.....
Sumarhugsun
Málið
Samanburður
Rauð hár
Eitt af óskrifuðu lagaákvæðum þjóðarinnar.
Skyndikynni
Bíltúr
Satt og ósatt
Óboðinn gestur
Kannski
Frome
Time
Fuglinn
Þögullt óp
Samningur rofinn
Sjón er sögu leiðinlegri
Á dansleik
Útgeislun
Reiði
Ég veit ekki einu sinni hvað þú heitir
Litla stelpan mín
Vonbrigði
Ósk
Litla stelpan
Dramur á Fös. 13.
Stelpan hinum megin
Til vinkonu
Ástarljóð
Pólitískar vangaveltur um nútíma samfélög
Geðveiki
Litla hóran mín
Gamla konan á Hlemmi
Showing lies
Þynnka