Draumur á menningarnótt
Hvað meinaru,
helvítis
beljan þín! Ég veit ekki hvað þú ert að tala um. Mannstu þegar við fórum að
veiða?
Það var svo gaman.
Komdu með mér og skoðaðu kofan þar sem ég bý.
Það er svo fallegt.
Yfirnáttúranar hendi er
veifað: ?Komið öll og gangið í lið mitt sem mun berjast á móti sólinni og hinum reikistjörnunum?,
sagði röddin úr runnanum.
?Já hver
vill það?
Pant ég!
Við fáum skildi
og leysibyssur.
? ?Skjótt´ann!? öskrar maðurinn
sem stendur bak við manninn sem stendur 30° suðvestan megin við hliðina á mér. Sólin springur
og vetrar brautin
fellur öll saman
og eyðist, en við björgumst...
\"Eruð þið ánægð
núna??!!\"
Þið vitið það í sjálfra ykkar hugarheimi...
En stríðið er
ekki búið,
við flýjum öll í
annað sólkerfi.
Þar eru bara tvær plánetur o-
g ein sól. ?Jibbí okkur er bjarg-
að.? Ég held ekki. Þarna
eru
geimverur! ?BANG!? Kúlur-
nar hristast og allt farið í
skít.
?Þarna er heilagi þríhyrn-
ingurinn sem mun bjarga
okkur!?
?Við vinnum pláneturnar á vald
okkar!!!!?
Ég er orðinn konung-
ur hugsana ykkar...  
Jón
1986 - ...


Ljóð eftir Jón

Hugsun
Spurning
Sólin
?
Dáin glötun
Hughverfa
Draumur á menningarnótt
Drumbufall
Dansdvergurinn
Dalagrafarinn
To my love that hated me...
Smá spekúlering um Jesú
Áðan
Kvöldið
ónefnt
Eyðinlegging
Tíu sek. úr huga geðsjúklings (útlenska)
...
....
.....
Sumarhugsun
Málið
Samanburður
Rauð hár
Eitt af óskrifuðu lagaákvæðum þjóðarinnar.
Skyndikynni
Bíltúr
Satt og ósatt
Óboðinn gestur
Kannski
Frome
Time
Fuglinn
Þögullt óp
Samningur rofinn
Sjón er sögu leiðinlegri
Á dansleik
Útgeislun
Reiði
Ég veit ekki einu sinni hvað þú heitir
Litla stelpan mín
Vonbrigði
Ósk
Litla stelpan
Dramur á Fös. 13.
Stelpan hinum megin
Til vinkonu
Ástarljóð
Pólitískar vangaveltur um nútíma samfélög
Geðveiki
Litla hóran mín
Gamla konan á Hlemmi
Showing lies
Þynnka