Ástarþrá
Í sálinni myrkur ríkir,
einsemd um æðar rennur.
Greyptir í hjartans minni
ástarkossar slíkir.
Eldur í brjósti brennur
heitar en nokkru sinni.  
Ásta Hrönn
1982 - ...
Haustið 2004


Ljóð eftir Ástu Hrönn

Ástarþrá
Manía
Hvað átt hefur
Gullbrúðkaup
Ljóðaljóð
Æskuástin
Eymd
Svikinn
Ástarbiti