Manía
Ég er eins og flugvél
sem er um það bil að taka á loft.
Bý mig undir að lyftast frá jörðinni,
finna vindinn undir vængjum mínum.
Svífa frjáls
-í alsælu.

En ekkert gerist,
æði áfram stjórnlaust
-blint út í óvissuna.  
Ásta Hrönn
1982 - ...


Ljóð eftir Ástu Hrönn

Ástarþrá
Manía
Hvað átt hefur
Gullbrúðkaup
Ljóðaljóð
Æskuástin
Eymd
Svikinn
Ástarbiti