Ljóðaljóð
Fyrir suma
aðeins blek á pappír,
eða orð í mislöngum setningum.
Aðrir skynja þrá leitandi sálar
að fullkomnum skilningi.
Naktar tilfinningar
standa berskjaldaðar í sviðsljósinu.
Breyddu hjarta þitt á disk
og berðu það fram fyrir gesti lífs þíns.
Ljóðið er framreytt.
 
Ásta Hrönn
1982 - ...
Haustið 2004


Ljóð eftir Ástu Hrönn

Ástarþrá
Manía
Hvað átt hefur
Gullbrúðkaup
Ljóðaljóð
Æskuástin
Eymd
Svikinn
Ástarbiti