Hvað ef?
Hvað ef aðeins væri einn
sá er þig vildi hitta
hvað ef hann nú væri seinn
eða fylli bitta  
Halldór (Dorit) Nilsson
1982 - ...
Já spáið í því


Ljóð eftir Halldór (Dorit) Nilsson

Þú og ég
Sígó
Gæsin
Töflur
Tyggjó
Hvað ef?
Tíminn
Glersteinn
Draumur
Æla
Uppsögn
Rímasíma
Mögur
Flaut í Laut
Ljóðasali
Vorið
Öndin
11 slæm rím
Trú
Gin
Völva
Rúsínurass
Snót
Svæfill
Klakamorgunn
Þjáður
Steypibað
Seinn
Skák og mát
Faðir okkar
Bolli
Sköpunargáfa
Efasemdir
Svefn
Góða nótt
Til lukku