11 slæm rím
Ég sá þig regnvota í kvöld
þú vars orðin svo köld
mér fanst líða heil öld
og engin þurr tjöld
já þau virtust föld.

Gömul pappa spjöld
hefðu greitt öll gjöld,
gefið öll völd
og hreinan skjöld
æ þett er tómt nöld\'  
Halldór (Dorit) Nilsson
1982 - ...


Ljóð eftir Halldór (Dorit) Nilsson

Þú og ég
Sígó
Gæsin
Töflur
Tyggjó
Hvað ef?
Tíminn
Glersteinn
Draumur
Æla
Uppsögn
Rímasíma
Mögur
Flaut í Laut
Ljóðasali
Vorið
Öndin
11 slæm rím
Trú
Gin
Völva
Rúsínurass
Snót
Svæfill
Klakamorgunn
Þjáður
Steypibað
Seinn
Skák og mát
Faðir okkar
Bolli
Sköpunargáfa
Efasemdir
Svefn
Góða nótt
Til lukku