Eins og mælt úr mínum rassi
Þegar ég dó,
var dauði lífs míns
ótímabær fráför tóms
sem hafði verið
en samt án þess að
vera, vera.

Það voru sennilega
haustlaukarnir í garði
nágrannans sem fengu
mig til að fella tár
og brosa í gegnum tárin.
Ég get samt ekki séð,
sé ekki hvað er að,
hvort að það er eða
hvar það var nema vera
verulega veruleikafirrtur.

Tóm komandi sumars
nagar sál mína,
það er bara minning mín
um misheppnaða æsku sem
fær mig til að
skjóta mig ekki.  
Kriss Kristofferson
1973 - ...


Ljóð eftir Kriss Kristofferson

Eins og mælt úr mínum rassi
Hjálpa þér?
Á rauðu ljósi
11 vísað heim
hér er titill
That smell