11 vísað heim
"Já við samþykkjum,
að senda börn annarra
heim ef þau fylgja ekki
settum reglum"
og í fáránlegri
afneitun trúa að
barnið þeirra geti aldrei
orðið að morðingja.

Taktu á honum stóra
þínum mamma,
barnið þitt drap mann...
 
Kriss Kristofferson
1973 - ...


Ljóð eftir Kriss Kristofferson

Eins og mælt úr mínum rassi
Hjálpa þér?
Á rauðu ljósi
11 vísað heim
hér er titill
That smell