Á rauðu ljósi
Ég var stopp
á rauðu ljósi
enda er ég með eindæmum
heiðarlegur ökumaður,
nýstúdent í pallíettukjól
ákvað að misnota sér
heiðarleika minn
og skvapaði sér
að glugganum og brosti
þessu brosi sem
átti að bræða allt
og redda henni fari heim.

\"hvert eruði að fara\"?
spurði hún eins
og að henni kæmi það
eitthvað við.
Hvað getur maður sagt
við nýstúdent í pallíettukjól
sem er búinn að tjalda
til sparibrosinu,
\"við erum að leita okkur
að stúlku sem vill fara
með okkur heim að ríða\"
fannst mér vera rétta svarið.
\"ertu til í smá akksjón?\"

Það kom grænt ljós
meðan hún hugsaði sig um.
 
Kriss Kristofferson
1973 - ...


Ljóð eftir Kriss Kristofferson

Eins og mælt úr mínum rassi
Hjálpa þér?
Á rauðu ljósi
11 vísað heim
hér er titill
That smell