hér er titill
<P>hér er svo<BR><FONT color=#ac2b2b>texti</FONT></P>
<P align=center>miðjaður</P>  
Kriss Kristofferson
1973 - ...
<P align=right>ég er alveg að massa þetta?</P>


Ljóð eftir Kriss Kristofferson

Eins og mælt úr mínum rassi
Hjálpa þér?
Á rauðu ljósi
11 vísað heim
hér er titill
That smell