Á byrjunarreitinn
Smávægilegt suð heyrist
blóðið tekur aðra stefnu
- eftir grýttum vegi

þreifa, klíp, klóra
- hjartað er á sínum stað

finn að það tekur tvo kippi
og hrökklast aftur á bak.
- Á byrjunarreit.  
Garún
1983 - ...


Ljóð eftir Garún

Ruggustóllinn
Án titils
Á byrjunarreitinn
Draumur
Án titils
Þríþætti stóllinn