Dauðadæmdur
Sem og aldrei
aftur fyrr
skemur ella tekur
framar fremur
endra nær
mun hann finnast sekur
Fyrr en síðar
fjarar út
lífsþróttur og þroski
lítilsháttar líkaminn
legst undir í frosti
saman komin
alheimsins
þráhyggja og þorsti...