Það stefnir allt í nauðlendingu
Ég sló heimsmetið í hástökki
snerti himininn, öskraði af gleði
og sá alla veröldina á augabragði
þegar ÞAÐ skeði...

...vandamálið er bara að lenda aftur.  
Fljúgandi þorskur
1988 - ...


Ljóð eftir Fljúgandi þorsk

Ástin
Ég er ekki fólk
Blaðaútburður
Elskhugi
Samþykkt ljóð?
Jarðsprengusvæði
Boring
Persónuvottorð
Á milli
Fiðrildið...
Það stefnir allt í nauðlendingu
Augnakonfekt
Mjólkuróþol
Kekklaus
Ritstífla