Gamli maðurinn og hjartað
Þú lagðir fram þitt hjarta að fótum
mínum.
Farið var að slá all verulega í það
En ég hafði enga lyst á lúnu hjarta
sem lafði rétt við síðasta söludag.
mínum.
Farið var að slá all verulega í það
En ég hafði enga lyst á lúnu hjarta
sem lafði rétt við síðasta söludag.