Ósýnileg
Morguninn eftir vakna ég
og átta mig á því
af hverju ég hef misst.

Náttúran er ekki svo sterk
að geta læknað það sem
hefur komið fyrir.

Ég veit ekki hvort tíminn
gerir það heldur
því hann er orðinn of þreyttur.
 
Benni Gröndal
1986 - ...


Ljóð eftir Benna Gröndal

Ljósastaur
Augun þín
Paradís
Flugan
Kynslóð nr. 2
Ósýnileg