Augun þín
Augun þín bera
himinn og jörð.
Vorið þá hljómar
af nótum þínum,
fuglarnir fljúga
vegna töfra þinna.
Nóttin þá kemur
er augu þín lokast.
 
Benni Gröndal
1986 - ...


Ljóð eftir Benna Gröndal

Ljósastaur
Augun þín
Paradís
Flugan
Kynslóð nr. 2
Ósýnileg