\"FIMM MILLJÓNIR!\"
Maður gengur einn og aumur
aleinn ráfar um
í kringum hann er glys og glaumur
geymt í læstum kofum

dynja höfði hans á dropar
hittir konu blíða
öllu góðu getur lofað
góða konan fríða

dýrlings hlýju getur gefið
greiðslu vill hún fyrir fá
\"hvert er verðið sem þú setur?\"
svarar konan þá:

FIMM MILLJÓNIR!



febrúar 2005  
Eggið
1987 - ...


Ljóð eftir Eggið

Er Gunnar við?
Málleysingar
Tónlist
Gottlieb und Uta... in Utah
Íhald Runnans
Eftirá tjáning
sms
Málhringjafundur
Ei lát veðrið á þig fá
Hvílu kveðja
steinar
Dalurinn
\"augun eru gluggar sálarinnar\"
nálæg lausn?
Ónýttur eldur
Þróun samskipta
Skjöldur
Ekki eins og það ætti að vera
\"FIMM MILLJÓNIR!\"
Eivært
Eymd í flösku
Efnafræði
Reykjavík
Eskimóar
...glæta?
Tvær manneskjur