Tvær manneskjur


Tvær málglaðar manneskjur
kjafta hvor aðra í kaf.
Deila með sér máli
og skiptast á skoðunum.

En ef að önnur þegir fast
og kemur alls engu upp.
Hin þá getur gusað
öllu hreint út úr sér.

Tvær mállausar manneskjur
...?



Magnús Egg
3. júní 2006  
Eggið
1987 - ...


Ljóð eftir Eggið

Er Gunnar við?
Málleysingar
Tónlist
Gottlieb und Uta... in Utah
Íhald Runnans
Eftirá tjáning
sms
Málhringjafundur
Ei lát veðrið á þig fá
Hvílu kveðja
steinar
Dalurinn
\"augun eru gluggar sálarinnar\"
nálæg lausn?
Ónýttur eldur
Þróun samskipta
Skjöldur
Ekki eins og það ætti að vera
\"FIMM MILLJÓNIR!\"
Eivært
Eymd í flösku
Efnafræði
Reykjavík
Eskimóar
...glæta?
Tvær manneskjur