Heimleið
Leið þessi er einföldust,fljótfærust
greiðfærust.Full af kærleika
,ástuð,gleði,hamingju og íklæðist
eilífðinni.Þetta er leiðin heim.
greiðfærust.Full af kærleika
,ástuð,gleði,hamingju og íklæðist
eilífðinni.Þetta er leiðin heim.