Hinn
ég týni því sem ég finn
tapa því sem ég vinn
hent út er aðrir fara inn
fæ högg á kinn
rifið af mér skinn
er enginn vinur minn
eða er ég bara óheppinn
 
Andri
1984 - ...


Ljóð eftir Andra

Hann var svo
Glötun
Ég er svo uppgefinn svo þreyttur svo einmana
Hinn
Róninn
Draumalandið
Ekkert