Hver
Talar eins og svín.
Hlær eins og hæna.
Sér eins og tígur.
Gengur eins og köttur.
Grætur eins og hýena.
Fagnar eins og rotta.
Mistekst eins og apa.
Hvílist eins og fugl.
Í rauninni vantar allt sem á að kallast maður.
Manninn vantar.
Eða hvað?
Jú ég fann hann.
Hann er sá.
 
Erna
1992 - ...


Ljóð eftir Ernu

Áhyggjur
Hlátur
Draumur
Þú og ég
Hver
Gleði yfir þessum deigi
Til mömmu
Andstæður
Óttinn