Andstæður
Ég gekk út á fagurgrænt,
brosandi túnið.
Fagrar, brosandi sóleyjar,
tóku fagnandi við mér.
Allt var umvafið friði.
Allt var svo fallegt.

Mér var litið yfir þreytta,
stirða götunna.
Stór, ógnandi háhýsi
horfðu á mig dramblátum augum.
Allt var heft truflun.
Allt var svo uppgefið.


 
Erna
1992 - ...


Ljóð eftir Ernu

Áhyggjur
Hlátur
Draumur
Þú og ég
Hver
Gleði yfir þessum deigi
Til mömmu
Andstæður
Óttinn